Sælir,
Mín fyrstu skrif á þessum vef hljóða svo, ég hef oft velt því fyrir mér hvernig ritan skildi bragðast. Nú hef ég leitað af uppskriftum án árangurs. Ég ímynda mér að þetta sé fínasti matur en hef ekki enn prófað. Er einhver búinn að smakka, er hún sérstaklega góð eða er hún bara svona skítsæmileg?
Ef einhver lumar á uppskrift endilega deilið henni.
Ritan
- Jón Pálmason
- Póstar í umræðu: 2
- Póstar:177
- Skráður:16 Ágú 2010 21:54
- Fullt nafn:Jón Pálmason
- Staðsetning:Sauðárkróki
Re: Ritan
Sæll Diddi.
Veit að hún er veidd og étin í Noregi. Og þykir víst bara herramannsmatur.
Á einhversstaðar norskt blað með uppskrift. Þarf að gefa mér tíma til að finna það við tækifæri.
Ef það tekst skal ég reyna að koma uppskrift til þín.
Hef sjálfur haft áhuga lengi á því að prófa.
Veit að hún er veidd og étin í Noregi. Og þykir víst bara herramannsmatur.
Á einhversstaðar norskt blað með uppskrift. Þarf að gefa mér tíma til að finna það við tækifæri.
Ef það tekst skal ég reyna að koma uppskrift til þín.
Hef sjálfur haft áhuga lengi á því að prófa.
Jón Pálmason
Með kveðju úr Skagafirði
Með kveðju úr Skagafirði
- Fargo
- Póstar í umræðu: 3
- Póstar:5
- Skráður:04 Feb 2013 08:32
- Fullt nafn:Sigurpáll Davíð Eðvarðsson
- Staðsetning:Hafnarfjörður
Re: Ritan
Glæsilegt, mig grunaði að hún væri fínasti matur. Endilega ef einhver hefur smakkað eða þekkir til, sendið mér svör. Væri alveg til í að kokka þetta. Annars mun ég prófa þetta og læt ykkur þá vita hvernig tekst til.
Bestu kveðjur, Diddi Eðvarðs
- Jón Pálmason
- Póstar í umræðu: 2
- Póstar:177
- Skráður:16 Ágú 2010 21:54
- Fullt nafn:Jón Pálmason
- Staðsetning:Sauðárkróki
Re: Ritan
Sæll.
Fann blaðið. Jakt frá sept 2005. Þar er frásögn af rituveiðum. Norska nafnið á ritu er krykkje. Þeir tala einnig um ,,vindheks''
Í blaðinu er sagt frá því þegar ritan var elduð, en engin uppskrift.
Bringurnar voru teknar og látnar liggja í mjólk áður en þær voru steiktar. Voru sagðar smakkast mjög vel og ekki gefa rjúpnabringum neitt eftir hvað bragdgæði varðaði.
Fann blaðið. Jakt frá sept 2005. Þar er frásögn af rituveiðum. Norska nafnið á ritu er krykkje. Þeir tala einnig um ,,vindheks''
Í blaðinu er sagt frá því þegar ritan var elduð, en engin uppskrift.
Bringurnar voru teknar og látnar liggja í mjólk áður en þær voru steiktar. Voru sagðar smakkast mjög vel og ekki gefa rjúpnabringum neitt eftir hvað bragdgæði varðaði.
Jón Pálmason
Með kveðju úr Skagafirði
Með kveðju úr Skagafirði
- Fargo
- Póstar í umræðu: 3
- Póstar:5
- Skráður:04 Feb 2013 08:32
- Fullt nafn:Sigurpáll Davíð Eðvarðsson
- Staðsetning:Hafnarfjörður
Re: Ritan
Já, maður þarf að koma sér af stað. Veiðibann handan við hornið á skarf og ritu. Spurning um að skella sér á morgun.
Læt ykkur vita hvernig smakkast, það er ef ég fer ekki heim með haglabyssuna í rassinum.
Læt ykkur vita hvernig smakkast, það er ef ég fer ekki heim með haglabyssuna í rassinum.
Bestu kveðjur, Diddi Eðvarðs