Fann óvænt afgang af hreindýri (eða hreyndýri eins og sumir rita það) inní frysti. Ég skaut þessa óláns belju árið 2011 og hefur kjetið verið vaacum pakkað í frysti alla tíð síðan. Ég helt ég væri búinn að matreiða allt en fann svo þetta fína rib eye neðst í frystinum.
Spyr ég mér fróðari menn, á maður að taka sjénsinn og elda 2011 árgerðina ofan í familíuna á jólum komandi - eða er hætt við því að slíkur elli smellur verði helst til þunnur þrettándi fyrir bragðlaukana í þessari mikilvægu kvöldmáltíð?
Of gömul belja?
- Veiðimeistarinn
- Póstar í umræðu: 1
- Póstar:1917
- Skráður:17 Jul 2010 09:47
- Fullt nafn:Sigurður Aðalsteinsson
- Staðsetning:Vaðbrekka Hrafnkelsdal
Re: Of gömul belja?
Ef ekki er neitt gat á vaumpakkningunni er þetta allt í lagi, þú finnur engan mun á þessu og dýrinu í ár.
Hreindýrakjöt er algerlega fitulaust, þess vegna geymist það nær endalaust í góðum frysti vacumpakkað.
Hreindýrakjöt er algerlega fitulaust, þess vegna geymist það nær endalaust í góðum frysti vacumpakkað.
Með beztu kveðju!
Sigurður Aðalsteinsson
sa1070(hjá)simnet.is
Sigurður Aðalsteinsson
sa1070(hjá)simnet.is
- veiðifrúin
- Póstar í umræðu: 1
- Póstar:17
- Skráður:30 Oct 2012 20:15
Re: Of gömul belja?
Ekki spurning, eldaði um daginn belju frá 2011 og var hún í fínu lagi
Kveðja
María B Gunnarsdóttir
María B Gunnarsdóttir
Re: Of gömul belja?
Sæl félagi, kvað segirðu um að við grillum beljuna um áramótin í Egilsseli og ég rúlla til þín á morgun með slatta af riffilskotnum rjúpum.
Þ.B.B.
Þ.B.B.
Kv. Þorsteinn B. Bjarnarson.
monark@internet.is
monark@internet.is