Bringurnar huldar grófu salti í 3 klst. Skolað af með vatni.
Kryddblanda:
1 hluti sinnepsfræ
1 - basil
1 - timian
1 - rósmarín
1 - salt
1 - svartur pipar
1/2 - oregano
1 - sykur
1 - dillfræ
1 - rósapipar
Bringurnar þaktar og geymdar í kæli 2 sólarhringa - einfalt.
Meðlæti eftir smekk en allskonar sultur eru mjög góðar og ristað baquette brauð.
Ad blocker detected:Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker on our website.
Grafin gæs
Uppskriftir, aðferðir við verkun og allt það sem sem gert er eftir skotið...
-
- Póstar í umræðu: 1
- Póstar:9
- Skráður:20 Jul 2010 14:51
Ólesinn póstur af siggi.otto » 30 Nov 2010 12:31
Til baka í “Verkun og eldamennska”
Fara á
- Skotfélagið
- ↳ Starfsemin
- ↳ Verkefni
- ↳ Vefurinn - Spjallsvæðið
- Byssur og græjur
- ↳ Byssur
- ↳ Endurhleðsla
- ↳ Græjur
- ↳ Sjónaukar
- Skotveiði
- ↳ Allt um veiði
- ↳ Fuglar
- ↳ Hreindýr
- ↳ Vargur
- ↳ Verkun og eldamennska
- ↳ Veiðihundar
- ↳ Veiðar erlendis
- Skotíþróttir
- ↳ Haglabyssugreinar
- ↳ Riffillgreinar
- ↳ Skammbyssugreinar
- ↳ Bogfimi
- Kannanir
- Leiðbeiningar
- Sölutorgið
- ↳ Til sölu
- ↳ Óska eftir
- ↳ Kostakjör
- ↳ Veiðileyfi - Veiðlendur