Góðan dag ég var spurður afþví hvort ég myndi vilja selja hakk og steikur.
hvað á maður að verðleggja svona? það verða þá seldar smá steikur.
kjöt...
Re: kjöt...
sæll færð smá hugmynd þarna ef þú miðar við verðlagninguna utan Vsk skrollaðu bara niður að hreindýri
http://www.austurlamb.is/images/stories ... el2011.pdf
http://www.austurlamb.is/images/stories ... el2011.pdf
Kveðja
Þorsteinn Hafþórsson
Þorsteinn Hafþórsson
- Veiðimeistarinn
- Póstar í umræðu: 1
- Póstar:1917
- Skráður:17 Jul 2010 09:47
- Fullt nafn:Sigurður Aðalsteinsson
- Staðsetning:Vaðbrekka Hrafnkelsdal
Re: kjöt...
Þetta verð hjá Austurlamb er nálægt því verði sem ég ráðlegg.
Lund 15.000 kr. kg.
Filé 12.000 - -
Lærvöðvar 10.000 - -
Aðrir vöðvar 7.000 - -
Gullash 5.000 - -
Hakk 2.500 - -
Miðast við vacumpakkað!
Lund 15.000 kr. kg.
Filé 12.000 - -
Lærvöðvar 10.000 - -
Aðrir vöðvar 7.000 - -
Gullash 5.000 - -
Hakk 2.500 - -
Miðast við vacumpakkað!
Með beztu kveðju!
Sigurður Aðalsteinsson
sa1070(hjá)simnet.is
Sigurður Aðalsteinsson
sa1070(hjá)simnet.is